Ôn nhu công · Ôn nhu thụ · Chậm nhiệt · Chủ động thụ · Cường công cường thụ · Hiện Đại · Hoạt bát thụ · Lãnh đạm công · Lạnh lùng công · Mặt than công · Tuyệt mỹ thụ · Đam Mỹ

Hình Xăm – Bất Vấn Tam Cửu

66c639e4gy1fuoqwv0ofnj21xg1xgb29

Hình Xăm

48 chương 1 phiên ngoại

Tác giả: Bất Vấn Tam Cửu

Thể loại: Hiện đại, ấm áp, sủng, thụ truy công, ôn nhu dương quang giảng viên đại học thụ x lạnh lùng nội liễm cường công

Biên tập: Muối Vạn Tuế

Hello mọi người, lâu lắm rồi mới viết review. Do mình lười quá, nhưng không ngờ 2 năm không viết, blog lại được nhiều người quan tâm như vậy.

Hôm nay, mình quay lại với câu chuyện Hình Xăm của tác giả Bất Vấn Tam Cửu, được dịch bởi Muối Vạn Tuế.

Mình đã từng đọc rất nhiều truyện của Muối, truyện nào cũng hay và ấm áp. Cách chuyển ngữ của Muối rất gần gũi với giới trẻ Việt Nam. Thực ra, có lúc mình thấy bản dịch sử dụng khá nhiều từ slang của Việt Nam, nhưng đây là phong cách của dịch giả, mình cũng không để ý quá. Được đọc truyện hay miễn phí là mình đã biết ơn lắm rùi.

Câu chuyện này khá đơn giản, anh chàng Tiêu Khắc, tiến sĩ giảng viên đại học, vào sinh nhật năm 30 tuổi, tới 1 quán bar uống rượu say và ngồi ghép bàn với 1 nghệ nhân xăm mình tên Chu Tội. Tội trong Tội Ác.

Chu Tội siêu ngầu, rất hợp gu của Tiêu Khắc, vì vậy sau cuộc diễm ngộ này, Tiêu Khắc bắt đầu theo đuổi Chu Tội.

Quá trình theo đuổi rất nhẹ nhàng, 6 tháng liền chàng Tiêu mới cưới được chồng về tay. Có một câu nói mình đặc biệt thích của Tiêu Khắc chúc mừng sinh nhật Chu Tội.

Chu tiên sinh, lúc anh ba mươi lăm tuổi gặp được em, em hy vọng.. quãng đời còn lại của anh đều có em.

Mình và người yêu gặp nhau năm cả hai đều 20 tuổi, mong rằng quãng đời còn lại của mình đều có anh ấy. Mình đã gặp được 1 người để cùng chia ngọt sẻ bùi, từ sở thích xem đam mỹ tới gay porn anh ấy đều hiểu và không đánh giá xấu gì. Còn đi đâu tìm được một người đáng để yêu như vậy đây.

Câu chuyện tuy nhẹ nhàng nhưng chỉ dựa vào cái tên của Chu Tội, chúng ta cũng có thể đoán được anh có 1 quá khứ u tối thế nào. Tiêu Khắc như một ánh dương chiếu sáng cuộc đời lẻ loi của Chu Tội, cứu rỗi anh khỏi những dằn vặt trong quá khứ.

Hình Xăm là một câu chuyện dễ chịu, đủ để xua tan cái nóng nực của mùa hè. Tình yêu của hai người nảy nở nhẹ nhàng như 1 đoá hoa. Chu Tội dù ít nói nhưng những lời tán tỉnh của anh thực sự còn ngọt hơn mật gấp mấy lần, mình đọc còn thấy tan chảy.

[Tiêu Khắc] đang nói đến chuyện ban nãy trước mặt người kia Chu Tội nắm chặt tay anh không buông. Chu Tội nhìn anh nở nụ cười, lúc đó hắn không nói gì, qua hồi lâu, đến khi dòng suy nghĩ của Tiêu Khắc đã bắt đầu chuyển hướng, người này mới từ từ cất tiếng: “Dạo gần đây nhiều lúc cảm thấy mình rất trẻ con, có rất nhiều chuyện đổi lại là trước đây sẽ không làm, càng lớn lại càng dở chứng.”

“Hả?” Tiêu Khắc nhìn sang, không biết mấy lời này của hắn từ đâu đến.

Chu Tội nhìn về phía trước không nhìn anh, khóe mắt cong cong biểu hiện ý cười của hắn: “Ban nãy chỉ muốn nắm chặt lấy, không muốn buông ra. Một nguyên nhân là không cần thiết, không sợ bị nhìn. Nguyên nhân khác là cảm thấy…”

Nói tới đây hắn không nói vế sau nữa, hiếm khi Tiêu Khắc nghe thấy mấy lời nói này từ hắn, nhất định phải đào sâu vấn đề này, anh nghiêng đầu cười nhìn hắn: “Cảm thấy gì cơ?”

Chu Tội mím môi, ngượng ngùng lấy ngón tay gãi gãi chóp mũi, thấp giọng nói: “Cảm thấy thầy Tiêu đẹp trai quá, muốn khoe khoang.”

Có lẽ do giờ có người yêu rồi, đọc truyện tình cảm cũng dễ bị lay động hơn. Tính mình có chút thô, thường ít nói mấy lời tình cảm này, đọc truyện cũng giúp nói chuyện dịu dàng mềm mại hơn.

Ngoài ra, đương nhiên phải gửi lời cảm ơn tới bạn Muối rồi. Cách dịch uyển chuyển của Muối cũng giúp chuyện tình của hai anh càng thêm chân thật và cảm động hơn. Mình cũng học tiếng Trung được 1,2 năm rồi mà giờ vẫn kém ơi là kém, nghe vẫn còn lõm bõm hjx hjx. Không biết ngày tháng nào mới dịch được hay như Muối T_T

Hy vọng câu chuyện tình dễ thương của thầy Tiêu và thầy Chu sẽ giúp xua tan mỏi mệt và áp lực của mọi người!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s